19, May, 2024

Top 10 công ty vận chuyển hàng – vận tải hàng tốt nhất trong năm 2020

Top 10 công ty vận chuyển hàng tốt nhất trong năm 2020

Vận chuyển hàng hóa hiện nay trở thành dịch vụ phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu đặt mua hàng online tăng cao. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển đem tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn dựa trên yêu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình. Chúng tôi đã tổng hợp nguồi tìn từ các trang web uy tin hàng đầu  về top 10 dịch vụ/ công ty vận chuyển hàng tốt nhất trong năm 2020 để mỗi người khi có nhu cầu chủ động lựa chọn, sử dụng dịch vụ đạt được hiệu quả cao, bảo vệ lợi ích của chính mình tới mức tối đa.

Giao hàng nhanh: Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Dịch vụ giao hàng toàn quốc GHN

Được biết tới là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước thì việc vận chuyển hàng hóa của mỗi người được đáp ứng, giải quyết tốt nhất.

Hiện nay, Giao hàng nhanh là đối tác của hàng loạt những trang thương mại điện tử lớn, hoạt động uy tín và chuyên nghiệp như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hỗ trợ toàn diện, phục vụ tận tình và xử lý nhanh chóng thì Giao hàng nhanh trở thành sự lựa chọn lý tưởng, hoàn hảo cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của người dùng. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hệ thống chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt,… đem tới quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi, đạt tiêu chuẩn như yêu cầu của từng người.

Giao hàng tiết kiệm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm hoạt động với quy tắc chỉ nhận đơn khi shop tiến hành đăng đơn hàng trực tiếp thông qua website, app điện thoại hoặc thông qua API mà không nhận đơn từ tin nhắn, điện thoại. Việc giao hàng hóa, thư từ,… thường xuyên, đơn đều đặn được Giao hàng tiết kiệm đáp ứng tốt với mức chi phí tốt nhất.

Điểm cộng của công ty vận chuyển hàng hóa mà Giao hàng tiết kiệm cung cấp là có hệ thống website chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt và kịp thời, giá thành dịch vụ hợp lý, có nhiều ưu đãi, đặc biệt là hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ. Bởi thế, việc có thể sử dụng Giao hàng tiết kiệm để vận chuyển hàng hóa là cách giảm thiểu chi phí tới mức tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian giao hàng kéo dài là điểm trừ chưa được khắc phục triệt để, hiệu quả.

Vietnam Post: Tổng công ty bưu điện Việt Nam

Tổng công ty bưu điện Việt Nam Post

Cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú ra thị trường, tới khách hàng như chuyển phát nhanh EMS, hay chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng hóa nặng, hay chuyển hàng cồng kềnh,… đều được đáp ứng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất.

Dịch vụ EMS của Vietnam Post được cung cấp ở tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước, hệ thống hơn 6.000 bưu cục giao dịch khác nhau mang tới sự chủ động và tiện lợi tới mức tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo phục vụ tận tình và chu đáo, cước chi phí hợp lý và phải chăng, uy tín được khẳng định thì Vietnam Post là một trong số những dịch vụ vận chuyển hàng tốt, được đánh giá cao trong năm 2020.

Viettel Post: Bưu chính Viettel toàn quốc

Bưu chính Viettel toàn quốc Viettel Post

Sự đa dạng của các hình thức dịch vụ được cung cấp tại Viettel Post mang tới cho mỗi người dùng nhiều lựa chọn. Chuyển phát nhanh, bưu điện, phát hàng thu tiền, dịch vụ 60h,… và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Tốc độ nhanh chóng, độ an toàn cao, giao hàng tận tay,… được đáp ứng với Viettel Post giúp quá trình giao nhận hàng hóa được tiến hành hiệu quả, chuẩn xác như ý muốn.

Với hệ thống dịch vụ phong phú, giá cước hợp lý, đồng thời hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng nội thành, có hỗ trợ thu hộ không mất phí,… thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Viettel Post là cách bảo vệ cho lợi ích, giải quyết nhu cầu của chính mình nhanh chóng và hiệu quả cao như ý muốn.

ShipChung: Cổng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Cổng dịch vụ vận chuyển hàng hóa shipchung

Phát triển mạnh ở công ty vận chuyển liên tỉnh, có sự kết hợp, liên kết chặt chẽ với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực vận tải như Viettel Post, TTC Express, Naso, hay Neto,… luôn khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp của mình khi hoạt động trên thị trường. Bởi thế, ShipChung trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đáng tin của nhiều chủ shop khi hoạt động buôn bán trực tiếp qua mạng.

Ứng dụng ShipChung cung cấp trên thị trường với chức năng chính, quan trọng là hỗ trợ giúp người bán quản lý hàng hóa, thực hiện tạo đơn vận chuyển ngay trên thiết bị điện thoại mà mình đang sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, việc có hỗ trợ tính năng theo dõi hành trình và quản lý vận đơn hiệu quả thì việc có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa, chủ động trong quá trình bán hàng là điều được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt, có hỗ trợ thu hộ, thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo được ShipChung đảm bảo cho từng khách hàng của mình.

SuperShip: Biệt đội giao hàng siêu đẳng

Biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip

Dù bạn kinh doanh online hay offline đều có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm, chuyên nghiệp mà SuperShip cung cấp. Hoạt động hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống của ứng dụng SuperShip đảm bảo giúp nhu cầu giao nhận của khách hàng được giải quyết nhanh chóng, chủ động với khoản chi phí bỏ ra là hợp lý nhất.

Ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ khách hàng toàn diện 24/7 để việc giao hàng, kinh doanh buôn bán diễn ra tốt đẹp, tránh được những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn xuất hiện.

247 Express: Đơn vị vận chuyển hàng nhanh hơn bạn nghĩ

247 Express - Đơn vị vận chuyển hàng nhanh hơn bạn nghĩ

Khi cần chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và chất lượng thì 247 Express chính là lựa chọn lý tưởng, câu trả lời đúng đắn, hợp lý nhất. Cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng, hỗ trợ chuyển phát nhanh chất lượng cao, làm hài lòng mọi khách hàng từ lần đầu tiên sử dụng dichjh vụ. Áp dụng hình thức chuyển phát nhanh trong nước theo hình thức nhận tận nơi – giao tận nơi đem tới sự chủ động tới mức tối đa cho mỗi khách hàng.

Với đơn hàng địa chỉ giao nhận trong lãnh thổ Việt Nam đều được hỗ trợ nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, mọi chứng từ, thông tin về hàng gửi của khách hàng được hồi báo sớm khi có yêu cầu. Lúc đó quá trình vận chuyển hàng theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao như ý muốn. Bên cạnh đó, 247 Express cung cấp công ty vận chuyển hàng còn hỗ trợ jthu tiền, phát hàng thu tiền COD,… để việc kiểm soát đơn hàng, tiền hàng thuận lợi và chủ động hơn như ý muốn.

Vận chuyển hàng Nam Phú Thịnh

Nam Phú Thịnh Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp – chuyên biệt. Khác hoàn toàn với những đơn vị vận tải khác, Nam Phú Thịnh chọn cho mình 1 con đường phát triền hoàn toàn khác biệt, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển – vận tải hàng hóa Bắc Nam, điểm mạnh nhất là vận chuyển hàng nguy hiểm, hóa chất độc hại.

Là 1 đơn vị lâu năm trong ngành, Nam Phú Thịnh có những mối làm ăn đối tác lớn và lâu dài với Yamaha Việt Nam, Honda Việt Nam, Akzo Nobel (sơn và hóa chất), DKSH Việt Nam,… NPT có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có giấy phép lưu thông – vận tải các loại xe container, xe tải thùng, xe bồn chuyên nghiệp – được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối khi chọn nhà thầu vận tải này.

Thông tin liên hệ:

Kerry TTC Express: Dịch vụ chuyển phát nhanh

Kerry TTC Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh

Mỗi đơn vị vận chuyển sở hữu những ưu điểm, những thế mạnh riêng để có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Trong đó, với đơn vị vận chuyển Kerry TTC Express và hệ thống dịch vụ thực hiện nhanh chóng, chất lượng cao, đem tới mức phí giao hàng hợp lý, dao động từ 20.000 – 100.000 đồng tùy thuộc vào khoảng cách, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Với nhiều dịch vụ được cung cấp cùng sự hỗ trợ hoàn hảo và toàn diện thì chọn Kerry TTC Express mang tới nhiều hỗ trợ hữu ích cho nhu cầu, đòi hỏi vận chuyển hàng hóa của từng khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ mà Kerry TTC Express còn tồn tại những hạn chế, những nhược điểm nhất định. Việc thu phí COD khá cao, đồng thời bảo quản hàng hóa chưa thực sự tốt như mong đợi thì việc tiếp cận nhiều khách hàng, có lượng chủ shop trung thành và tin tưởng lớn là chưa nhiều.

sShip: Công nghệ vận chuyển

sShip - công nghệ vận chuyển

Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau thì sShip với nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều năm hoạt động và những định hướng phát triển riêng trở thành một trong số những dịch vụ vận chuyển tốt trong năm 2020 đáng để lựa chọn. Đặc trưng của công ty vận chuyển mà sShip cung cấp là việc sử dụng hệ thống định vị GPS, tích hợp thêm bản đồ Google Maps trên thiết bị di động, với công nghệ điện toán đám mây giúp khách hàng chủ động kiểm soát đơn hàng của mình trong quá trình di chuyển.

Sử dụng dịch vụ của sShip cung cấp khi vận chuyển hàng hóa có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian nhanh chóng, hỗ trợ trả tiền COD các ngày trong tuần, có hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn trong các trường hợp thực hiện chuyển hoàn, đồng thời cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú. Đối với mỗi người cần vận chuyển hàng hóa với những yêu cầu khác nhau đều có thể tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra được lựa chọn hợp lý cho chính mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ mà sShip cung cấp còn tồn tại những hạn chế nhất định như giá thành vận chuyển cao, việc sử dụng dịch vụ yêu cầu cần tiến hành các thao tác khá phức tạp. Khắc phục được những điểm hạn chế, phát huy tối đa thế mạnh giúp vận chuyển hàng hóa với sShip càng được đánh giá cao, tin tưởng nhiều hơn.

Nhanh.vn: Cổng vận chuyển hàng hóa nhanh

Nhanh.vn - cổng vận chuyển hàng hóa nhanh

Liên kết với 4 hãng vận chuyển lớn trong nước là Vietnam Post, Viettel Post, Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem khẳng định được uy tín, hoạt động chuyên nghiệp và chất lượng của Nhanh.vn. Với hệ thống dịch vụ phong phú, đảm bảo đem tới mức giá tốt nhất cho mỗi dịch vụ được cung cấp giúp Nhanh.vn đáp ứng tốt, bảo vệ tối đa lợi ích của mỗi khách hàng.

Hỗ trợ so sánh mức cược với các hãng vận chuyển khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp, có hỗ trợ thay đổi hãng vận chuyển, giảm thiểu tối đa rủi ro, có thanh toán COD nhanh chóng, hỗ trợ giải quyết mọi phát sinh trong quá trình giao hàng,… được đáp ứng đầy đủ với Nhanh.vn. Lúc đó, việc giao hàng, nhận hàng của chủ hàng và người mua được thực hiện thuận lợi. Dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện từng ngày mang tới khả năng đáp ứng tốt, bảo vệ hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.

Mua bán trực tuyến hiện nay trở thành lựa chọn mua sắm lý tưởng, thích hợp với điều kiện thực tế của nhiều người. Tìm hiểu thông tin và tham khảo, có được tin tức về một số công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất để việc cân nhắc, lựa chọn cho nhu cầu của chính mình được đáp ứng và giải quyết tốt nhất. Đối với một shop bán hàng online thì chọn được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, hoạt động chuyên nghiệp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng được đảm bảo tốt như những gì chúng ta mong muốn, hướng tới.