14, Jul, 2024

Top 10 website có giao diện đẹp nhất hiện nay

Top 10 website có giao diện đẹp nhất hiện nay.

Với sự phát triển của internet, sở hữu một website giao diện đẹp là chìa khóa thành công cho cá nhân, tổ chức kinh doanh bất cứ sản phẩm gì. Việc sở hữu website giao diện đẹp sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng, khẳng định được sự chuyên nghiệp giữa các đối thủ kinh doanh.

Tuy nhiên, một website giao diện đẹp sẽ trông như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn Top 10 website có giao diện đẹp nhất hiện nay để bạn có cái nhìn tổng quan trong việc xây dựng website cho riêng mình.

1. ETQ

Website: https://www.etq-amsterdam.com

ETQ là thương hiệu giày dép nổi tiếng với chất lượng làm nên giá trị cốt lõi . Đây là website thương mại điện tử với phong cách tối giản. Trang web này stripped xuống với hình ảnh lớn, làm nổi bật sản phẩm. Phông nền ETQ sử dụng rất đơn giản, màu sắc trang nhã đi kèm với kiểu chữ font chữ mạnh giúp khách hàng bị thu hút.

ETQ.
Mẫu website bán hàng giống ETQ.

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, hi đại nhưng tinh tế, đừng bỏ lỡ phong cách thiết kế của ETQ nhé, rất đáng để tham khảo.

2. Airbnb

Website: https://fr.airbnb.com

Airbnb.
Mẫu website giống Airbnb.

Giao diện Airbnb tạo niềm tin cho khách hàng rất cao, dù bạn là một người chưa biết đến thương hiệu của họ. Airbnb ưu tiên chế độ đặt phòng ngay từ màn hình chính. Cách giao diện thiết kế như một cuộc trò chuyện, mời và gợi ý một cách lịch sự để bắt đầu kế hoạch lưu trú khi bạn có nhu cầu.

Mẫu website đẹp và sang trọng.
Mẫu website đẹp và sang trọng.

Các trang danh sách được mô tả chi tiết để khách hàng đọc kỹ thông tin. Nút ” Yêu cầu đặt trước” được nằm ngay bên dưới và là là nút sáng nhất trang, mời bạn nhấp chuột để hoàn tất việc đặt phòng. Airbnb thiết kế khéo léo mang lại sự tin tưởng để khách và chủ nhà đều được kết nối.

3. Boostedboards

Website: https://boostedboards.com

Boostedboards
Mẫu website giống Boostedboards.

Đây là một website cá tính. Khi ghé tới trang bạn sẽ được chào đón bởi một video năng động, tràn đầy niềm vui của sản phẩm. Bạn sẽ bị thu hút bởi những chiếc ván trượt và sau đó nhận thấy lời kêu gọi hành động mua ngay bây giờ cực tinh tế.

Giao diện bán hàng đẹp mắt.
Giao diện bán hàng đẹp mắt.

Khi bạn ấn tượng, kích ngay vào cửa hàng sẽ thấy giao diện màu đơn giản nhưng sản phẩm lại cực nổi bật, chỉ cung cấp thông tin thiết yếu. Nếu tò mò bạn sẽ nhấp vào nút xem thêm hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết, khi cuộn xuống dưới sẽ có đánh giá sản phẩm. Cách thiết kế giao diện rất thuyết phục, năm bắt tâm lý khách hàng cao.

4. Dropbox

Website: https://www.dropbox.com

Dropbox.
Giao diện website giống Dropbox.

Dropbox là một trong những website có giao diện đơn giản và dễ dùng nhất hiện nay. Thiết kế thư mục và tệp dễ nhận thấy. Sự thiết kế thân thiện của Dropbox được tạo bởi các hình minh họa nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái khi lướt website.

5. Semplice

Website: https://www.semplice.com

Semplice.
Giao diện website giống Semplice.

Giao diện website đẹp và chức năng sử dụng cực hợp lý phải kể đến Semplice. Được xây dựng từ WordPress, giao diện website thực sự thuyết phục người dùng sản phẩm. Hình ảnh đẹp, nét và chuyển tiếp giữa các trang rất mượt làm cho giao diện này lưu vào tâm trí khách hàng.

6. Medium

Website: https://medium.com

Medium là website đọc và xuất bản trực tuyến. Với việc sử dụng màu sắc tối giản, khoảng cách dòng hào phóng và font chữ đơn giản, mọi thứ đều kết hợp hoàn hảo.

Medium.
Giao diện website giống Medium.

Với Medium nội dung là quan trọng nhất. Khi bạn đăng nhập, một hộp thoại sẽ xuất hiện đầu danh sách bài viết khuyến khích bạn viết nhanh chóng. Khi người dùng nhấp liên kết để viết câu chuyện sẽ xuất hiện một trang trắng, tạo không gian sạch thoáng nhất để bạn thoải mái tập trung viết. Các bài viết được thiết lập định dạng cột, nội dung dễ đọc. Medium thực sự cung cấp cho người dùng trải nghiệm biên tập tuyệt vời và dễ dàng.

Theo chia sẻ từ trang blog nổi tiếng lucidplot.com thì Medium thật sự là lựa chọn tốt nhất cho những biên tập viên tự do, các blogger có thể thoải mái xuất bản nội dung trên một nền tảng được hỗ trợ tốt nhất cho việc này, điều này giúp những nội dung được tạo ra một cách tốt hơn, khả năng tiếp cận người đọc cũng cao hơn nhờ trải nghiệm tốt.

7. Good as Gold

Website: https://www.goodasgoldshop.com

Good As Gold.
Giao diện website giống Good As Gold.

Good as Gold là một cửa hàng thời trang, sử dụng hình nền lớn làm trang chủ. Tên sản phẩm và thông tin quan trọng được thiết kế bởi phông chữ đẹp mắt. Đặc biệt trên bản điện thoại di động, phông chữ tạo sự khác biệt, lạ mắt.

8. Shwood

Website: https://shwoodshop.com/

Shwood.
Giao diện website giống Shwood.

Shwood là cửa hàng chuyên kinh doanh về kính râm. Đây là trang web điển hình sử dụng video để giới thiệu sản phẩm một cách thông minh. Bên cạnh đó, những bức ảnh tuyệt đẹp làm tăng giá trị cho sản phẩm. Khi lướt giao diện Shwood bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng, tỉ lệ níu chân khách hàng rất cao.

9. Bellroy

Website: https://bellroy.com

Bellroy.
Giao diện website giống Bellroy.

Đây là website tuân thủ theo phương pháp thiết kế website truyền thống và sử dụng những hình ảnh chất lượng. Điểm nổi bật của Bellroy là hiển thị mục riêng lẻ theo nhiều cách sáng tạo và kết hợp hình minh họa truyền thống cùng video làm trình bày mới mẻ, khác biệt. Thanh điều hướng trên cùng được thiết kế với font chữ khác nhau làm cho trang web phong cách và điểm nhấn hơn.

10. Carolina Herrera

Website: https://www.carolinaherrera.com

Carolina Herrera.
Mẫu giao diện giống Carolina Herrera.

Carolina Herrera thiết kế đơn giản, menu thanh bên tạo cho trang web dễ sử dụng và trông thanh lịch hơn. Carolina Herrera sử dụng một thanh bên đơn giản như vậy có bố cục đa cấp và cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin rõ ràng. Việc này giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn và hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn.

Ngoài những website trên, maas.vn cũng là một trang web được thiết kế rất nổi bật theo yêu cầu của khách hàng, với ý tưởng thiết kế và xây dựng website được hỗ trợ hoàn toàn từ công ty thiết kế web Mona Media, website đáp úng mọi tiêu chuẩn về giao diện, màu sắc cho đến chuẩn SEO.

Trên đây là tổng hợp 10 website có giao diện đẹp nhất hiện nay, còn rất nhiều giao diện khác hấp dẫn nữa. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website nhanh với giao diện ấn tượng, thu hút khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!