14, Jul, 2024

Top 10 website thương mại điện tử – bán hàng đẹp nhất

Top 10 website thương mại điện tử 2019

Website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, mang doanh nghiệp lại gần hơn với khách hàng. Bởi vậy nên bạn không thể bỏ qua Top 10 website thương mại điện tử đẹp nhất mà Website-awards cung cấp dưới đây để thu hút được đông đảo khách hàng.

Top 10 website thương mại điện tử – bán hàng đẹp nhất trong năm 2019

1 . Kallyas – 1 trong top 10

Website Kallyas mang đến nhiều ưu thế so với những website khác trên thị trường chính là việc tùy chỉnh danh mục hiện đại, trưng bày được hàng trăm mẫu mã khác nhau và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Kallyas - website thương mại điện tử
Kallyas

2. H-Code

H-Code là website dùng để phô diễn những mẫu trang phục thời thượng, những mẫu túi xách cuốn hút và là điểm đến của nhiều tín đồ thời trang trong nước. Để làm được điều đó thì H-code đã thiết kế cho mình một mô hình bán hàng thu nhỏ vô cùng tiện lợi.

H-Code
H-Code

3. Material

Điểm cuốn hút để Material lọt vào top 10 website thương mại điện tử xuất sắc nhất chính là những nét truyền thống còn gắn bó mà không phải website nào cũng có được. Với xu hướng hiện đại thì việc đơn giản hóa website cũng tạo nên những bước ngoặt to lớn.

Material
Material

4. Navy – web thương mại điện tử vật dụng cá nhân

Không gì có thể quyết định sức mua của khách hàng tốt nhất bằng việc sử dụng một trang web mang đến sự tiện lợi. Chính điều này đã góp phần giúp cho Navy trở thành một trong những cái tên xuất hiện ở top 10 website thương mại điện tử ngày nay.

Navy - web thương mại điện tử vật dụng cá nhân
Navy

5. Handmade

Chúng ta thường biết đến sản phẩm Handmade với sự sáng tạo không ngừng nghỉ thì với trang web handmade cũng vậy. Bạn sẽ có thể tìm kiếm được sự sáng tạo từ những công cụ tưởng chừng như đơn giản nhất trong hệ thống website này. Khách hàng chắc chắn sẽ rất hứng thú với những gì mà trang web này cung cấp.

Handmade
Handmade

6. The Retailer

The Retailer xứng đáng lọt vào top 10 website thương mại điện tử bởi sự thân thiện mà website này mang lại. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm kiếm được trang web nào có mức độ thân thiện với người dùng như ở đây. Những tính năng được sử dụng trên đây đều hướng đến lợi ích của khách hàng và nhằm mang lại những gì tuyệt vời nhất.

The Retailer
The Retailer

 

7. The Stormer

The stormer là trang web mang đến cho bạn những điều mới mẻ nhất về lĩnh vực thời trang, phụ kiện. Chỉ cần nhìn lên giao diện  mới mẻ, trong sáng cùng với những danh mục có trong trang web này thôi chúng ta cũng có thể thấy được sự tinh tế của những người thiết kế website.

Website The Stormer
The Stormer

8. Amory – website thương mại điện tử thời trang

Amory mang đến cho khách hàng những điểm khác biệt như liên kết nhanh chóng đến những mạng xã hội nhất định. Thanh menu được thiết kế chuẩn xác và đặc biệt là những hình ảnh được show lên ở trên trang web điều hướng khách hàng đến những gì đẹp nhất.

Amory - website thương mại điện tử thời trang
Amory

9. Business Hub

Business Hub
Business Hub

Đây là cái là cái tên được nhắc đến nhiều nhất đối với chuyên ngành công nghệ thương mại điện tử. Chỉ bấy nhiêu thôi chúng ta cũng có thể hiểu được tầm quan trọng mà website này mang lại. Không chỉ đẹp về mặt hình thức mà những ứng dụng trên website cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau.

10. MixStore

Nằm cuối cùng trong danh sách top 10 website thương mại điện  tử chính là MixStore. Đây là trang web được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và lựa chọn để làm gương mặt đại diện cho công ty của mình.

MixStore - website thương mại điện tử
MixStore

Với nhiều tiện ích thiết thực như menu rõ ràng, tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng hay liên hệ với người bán chỉ bằng một cú click chuột nhẹ nhàng thì trang web đã và đang tạo được thế đứng trong giới kinh doanh.

Tạm kết về top 10 website thương mại điện tử – bán hàng – kinh doanh

Trên đây là những trang web xứng đáng tiên phong cho lĩnh vực thương mại điện tử để cho bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nghề này và có những trải nghiệm khác nhau thông qua những website cụ thể. Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực có thể tham khảo những mẫu này. Còn nếu bạn đang kinh doanh các mảng khác hãy theo dõi những trang sau đây. Mảng bán máy photocopy đá chức năng tham khảo website Hưng Phúc Khang, mảng mỹ phẩm – làm đẹp thì tham khảo Hasaki, mảng thực phẩm thì tham khảo Bách hóa Xanh,…. Còn nhiều những gợi ý khác Website-awards sẽ nêu cho bạn trong 1 bài viết khác.

Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trang web uy tín, phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh và phong cách của doanh nghiệp. Bởi để định hình được hình ảnh trong lòng khách hàng thì doanh nghiệp phải xác định được phong cách chính trên giao diện website của mình. Có như vậy thì công việc thiết kế web mới nhanh chóng và dễ dàng hơn được.