14, Jul, 2024

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng

phần mềm quản lý hợp đồng
phần mềm quản lý hợp đồng
ứng dụng quản lý hợp đồng doanh nghiệp

Phần mềm quản lý hợp đồng là gì?

Công cụ quản lý hợp đồng được sử dụng là công cụ hỗ trợ hiệu quả, đặc lực cho bộ phận quản lý, cho tới nhân sự, kinh doanh trong một công ty. Khả năng giúp quản lý tốt tiến trình công việc tới từng khách hàng đều được tiến hành tốt giúp nâng cao được hiệu quả công việc, cải thiện tiến độ và hoàn thành hợp đồng dễ dàng được đáp ứng tốt.

Với nền tảng quản lý hợp đồng phù hợp và chất lượng khi đư vào sử dụng mang tới giải pháp an toàn, toàn diện cho từng đơn vị. Thực hiện theo dõi tiến độ hoàn thành của từng hợp đồng sát sao, tính chuẩn xác lý tưởng và tiến độ nhanh chóng được đáp ứng tốt như mỗi doanh nghiệp mong muốn đạt được. Hoàn thành dự án chất lượng với thời gian ngắn trở nên đơn giản, dễ dàng.

Lợi ích phần mềm quản lý hợp đồng dành cho doanh nghiệp

Mỗi phần mềm khi được đưa vào sử dụng sẽ mang những giá trị, những lợi ích riêng. Hệ thống quản lý hợp đồng dùng trong doanh nghiệp cũng sẽ mang lại những giá trị nhất định như:

ứng dụng quản lý hợp đồng doanh nghiệp
Sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
  • Lợi ích lớn cho từng doanh nghiệp khi tạo nên hệ thống thống nhất giúp quản lý, theo dõi, kiểm soát quá trình thực hiện công việc của từng hợp đồng được tiến hành tốt. Lúc đó, công việc diễn ra thuận lợi, chủ động và đạt được hiệu quả cao.
  • Lợi ích cho từng nhân viên quản lý hợp đồng khi giúp công việc được kiểm soát, nhắc nhở chi tiết để công việc được thực hiện thuận lợi. Không chỉ vậy, nhờ việc theo dõi tiến trì, xử lý hiệu quả thì hoàn thành hợp đồng cũng đễ dàng đạt được.
  • Lợi ích cho người tạo và xét duyệt hợp đồng khi áp dụng được theo mẫu, chuẩn hóa đối với toàn doanh nghiệp để công việc được hoàn thành nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất, độ chính xác cao.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng

Phần mềm quản lý hợp đồng Mona Contract

Phần mềm quản lý hợp đồng Mona Contract phát triển là hệ thống quản lý hợp đồng của công ty tạo phần mềm hỗ trợ cho nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi hợp đồng là một trong số những giấy tờ quan trọng nhất của mỗi công ty  thì quản lý đầy đủ, chi tiết là yêu cầu bắt buộc bởi nó giúp mỗi dự án được thực hiện riêng rẽ với lưu trữ toàn bộ các thông tin quan trọng. Với hệ thống tính năng hữu ích giúp ứng dụng hỗ trợ tối đa cho yêu cầu của người dùng.

công cụ quản lý hợp đồng

Nhờ hỗ trợ của phần mềm Mona Contract thì việc tránh được sai sót, nhầm lẫn xuất hiện trong từng hợp đồng được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, việc phát triển theo yêu cầu được đảm bảo để hoàn thiện phần mềm khi đưa vào sử dụng mang lại khả năng phù hợp tới mức tối đa cho mỗi công ty.

Công cụ quản lý hợp đồng Contractbook

Quản lý hợp đồng trực tuyến được thực hiện tốt với phần mềm Contractbook. Cung cấp những tính năng quan trọng như gửi, kí, lưu trữ hợp đồng,… với giao diện sử dụng đơn giản giúp quá trình sử dụng của từng cá nhân, từng doanh nghiệp được thực hiện tốt. Phát triển là phần mềm chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp với các mẫu hợp đồng tiêu chuẩn đem lại khả năng đơn giản hóa công việc của nhiều thành viên trong một đơn vị cụ thể.

PandaDoc

Chỉ với thiết bị máy tính, laptop có kết nối internet chúng ta hoàn toàn có thể dùng PandaDoc mọi lúc, ở bất kỳ đâu khi cần. Cung cấp đa dạng các tính năng giúp tạo mẫu hợp đồng chuẩn nghiệp, chất lượng và quản lý toàn diện, hiệu quả đều được thực hiện tốt dựa trên đòi hỏi của công việc.

Phần mềm PandaDoc hỗ trợ người dùng nhập, xuất dữ liệu từ máy tính để đồng bộ lên phần mềm nhanh chóng, chuẩn xác. Điều này càng nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý tài liệu, đặc biệt là những tài liệu quan trọng của công ty được tiến hành tốt nhất.

Nền tảng quản lý hợp đồng Agiloft Free Edition

Agiloft Free Edition mang tới tính năng quản lý tuyệt vời với khả năng hỗ trợ lý tưởng cho nhà quản trị. Việc quản lý, sắp xếp hợp đồng, hay kiểm tra, tiến hành kiểm soát các vấn đề của doanh nghiệp đều có thể tiến hành nhờ vào Agiloft Free Edition.
Quy trình tự phục vụ, hay dịch vụ khách hàng,… cùng nhiều công việc khác được giải quyết tốt nhờ vào phần mềm chất lượng này. Phát triển tính năng linh hoạt, có thể thay đổi nếu cần giúp Agiloft Free Edition trở thành ứng dụng được đánh giá cao, được tin dùng ở nhiều doanh nghiệp, hoạt động dưới mọi quy mô, mọi hình thức khác nhau.

Accelo

Phần mềm Accelo hoạt động dựa trên nền tảng đám mây với mọi thông tin đều được lưu trữ, có thể truy cập mọi lúc khi người dùng cần. Đăng nhập và kết nối vào internet là việc lưu trữ, hay tìm kiếm mọi thông tin tại Accelo đều có thể thực hiện được.

Tính năng quản lý toàn diện hợp đồng được phát triển chất lượng tại Accelo. Bên cạnh đó, chúng ta còn được cung cấp thêm nhiều tính năng, nhiệm vụ cần thiết khác như quản lý kế hoạch, quản lý dự án, báo cáo,… để nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm được thời gian ở mức cao nhất.

Phần mềm quản lý hợp đồng doanh nghiệp FastWork

Quản lý hợp đồng luôn tồn tại nhiều vấn đề có khả năng phát sinh. Bởi thế, việc có phương án để quản lý được hệ thống giấy tờ quan trọng này của doanh nghiệp tốt, chuẩn xác sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của từng cá nhân, của cả tổ chức. Với phần mềm quản lý hợp đồng chuyên nghiệp như FastWork trở thành giải pháp lý tưởng.

nền tảng quản lý hợp đồng

Với phần mềm FastWork khi đưa vào sử dụng giúp chúng ta chủ động thực hiện xem chi tiết từng hợp đồng, tiến hành tra cứu thông tin nhanh chóng, hoặc gán và thay đổi người phụ trách,… cùng nhiều công việc, thao tác khác có thể hoàn thành. Phát triển hệ thống tính năng hữu ích và đa dạng giúp quản lý hợp đồng của mỗi doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng, đem lại giá trị ứng dụng cao.

VT Contract

Đặc trưng của phần mềm VT Contract là được xây dựng trên nền tảng SharePoint đem lại giải pháp quản lý mỗi hợp đồng an toàn, hiệu quả và chuẩn xác. Hoàn thiện với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết giúp tạo, xét duyệt, quản lý, thực hiện công việc theo hợp đồng,… đều được tiến hành nhanh chóng, đạt kết quả cao.
Song song với đó, ứng dụng quản lý hợp đồng VT Contract khi đưa vào sử dụng còn có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý cơ cấu của tổ chức dưới dạng đa cấp. Tạo nên giải pháp quản lý doanh nghiệp nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, ở nhiều lĩnh vực để có được hoạt động ổn định, hiệu quả.

Sử dụng web app quản lý hợp đồng được đánh giá cao nhờ vào những giá trị và lợi ích mà nó mang lại. Tìm hiểu để lựa chọn được phần mềm chất lượng, phù hợp giúp quá trình quản lý, kiểm soát được hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện tốt như yêu cầu. Với danh sách 7 phần mềm quản lý hợp đồng cho doanh nghiệp được cung cấp kể trên giúp mỗi cá nhân, mỗi công ty có thêm những lự chọn lý tưởng để cân nhắc cho nhu cầu của chính đơn vị mình dễ dàng và hiệu quả.