04, Oct, 2023

Top 7 dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn không biết nên chọn đơn vị nào là uy tín, chất lượng thì hãy theo dõi ngay top 7 dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ ở bài viết phía dưới đây nhé bạn.

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ

Với dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ thì đây được xem là dịch vụ ngắn hạn được khách hàng yêu cầu. Khi bạn liên hệ đến với chúng tôi, thì nhân viên sẽ có mặt đúng giờ để chăm sóc bệnh nhân và sau khi hết hợp đồng thỏa thuận thì kết thúc dịch vụ. Với dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ thì có thể lên đến vài tiếng, vài ngày và mọi chi phí đều sẽ tính từ lúc mà nhân viên chăm sóc người bệnh có mặt.

Với dịch vụ chăm sóc theo giờ thì phù hợp cho những gia đình không có người chăm sóc người bệnh, không có thời gian nhiều để chăm sóc. Vậy nên việc chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý nhất.

Những công việc cần làm khi chăm sóc người bệnh theo giờ

 • Theo dõi sức khỏe của bệnh nhân hàng ngày và báo cáo cho bác sĩ và người nhà theo định kỳ
 • Nhắc nhở và lấy thuốc cho người bệnh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Chăm lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ cho bệnh nhân. Bữa ăn phải bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng, thức ăn mềm và hợp khẩu vị giúp người bệnh ăn nhiều hơn
 • Dọn dẹp phòng bệnh sạch sẽ, gọn gàng mang lại không gian thoáng đãng
 • Giặt quần áo, chăn mền mỗi ngày cho bệnh nhân
 • Xoa bóp chân tay giúp bệnh nhân đỡ mỏi tay, xương khớp
 • Giúp đỡ bệnh nhân đi lại, vệ sinh cá nhân và tắm rửa đối với những bệnh nhân khó khăn trong việc di chuyển
 • Làm bạn với người bệnh, đưa bệnh nhân đi dạo mát vào mỗi chiều

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ 

Người bệnh sẽ có người chăm lo bữa ăn, giúp giặt đồ, làm bạn và chăm lo cho sức khỏe của mình. Nhất là đối với những bệnh nhân đi lại khó khăn thì người chăm sóc có vai trò vô cùng quan trọng, bởi không phải lúc nào người thân trong gia đình cũng có thời gian nhiều để chăm sóc họ chu đáo được nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ là hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà theo giờ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về người nhà của mình sẽ được chăm sóc tốt, chu đáo và nhiệt tình giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh đem lại cho người bệnh môi trường thoải mái nhất, tốt nhất.

Top 7 dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ tại TP.HCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ – Cấp Cứu Vàng

Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ - Cấp Cứu Vàng

Công ty Cấp Cứu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ liên quan đến sức khỏe, giúp người bệnh có cuộc sống khỏe mạnh đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Dịch vụ chủ yếu ở Cấp Cứu Vàng đó chính là dich vụ cho thuê xe cấp cứu và chăm sóc người bệnh tại nhà.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Cấp Cứu Vàng đó chính là có đội ngũ nhân viên hùng hậu, tận tâm luôn chăm sóc cho người bệnh một cách kỹ càng nhất. Tại đây chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh tốt nhất, hơn nữa Cấp Cứu Vàng còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở, xe cứu thương, thăm khám và chuyển viện,… bạn chỉ cần liên hệ đến cho Cấp Cứu Vàng là sẽ có nhân viên đến ngay lập tức.

Thông tin liên hệ dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo giờ Cấp Cứu Vàng:

 • Hotline: 0912.115.115
 • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
 • Website: https://capcuuvang.com/

Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ – Medihome Care

Medihome Care là phòng khám sức khỏe cho cả gia đình bạn, chuyên giúp bạn có sức khỏe tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho bạn mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Phòng khám Medihome Care có đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y tế, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một bác sĩ.

Medihome Care cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà theo giờ với trang thiết bị hiện đại. Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói dịch vụ để khám định kỳ tại nhà, điều trị bệnh, tiêm phòng và điều trị. Trong trường hợp khẩn cấp, nếu có người cần cấp cứu, phòng khám Medihome Care cũng sẽ huy động xe cấp cứu để vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Dịch vụ Y tế – Medi Healthcare

Dịch vụ Y tế - Medi Healthcare

Medi Healthcare luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất cho mọi người, luôn sẵn sàng giúp người bệnh khỏi bệnh và luôn khỏe mạnh. Medi Healthcare luôn lắng nghe, tiếp thu và chỉnh sửa mọi phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hệ thống một cách tốt nhất có thể.

Trung tâm cung cấp xe vận chuyển bệnh nhân cấp cứu được trang bị công nghệ hiện đại, có xe chở đầy đủ thuốc men và bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều dưỡng chăm sóc người bệnh, người già theo giờ theo yêu cầu của gia đình. Các bác sĩ, nhân viên y tế ở đây phục vụ bệnh nhân hết mình và rất tâm huyết với công việc.

Vina Healthcare

Vina Healthcare là trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh vì đây cũng là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực này. Vina Healthcare phục vụ cho những gia đình không có thời gian chăm sóc người bệnh, nhưng vẫn mong muốn người thân của mình được chăm sóc chu đáo, tận tình.

Thông qua các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Vina Healthcare thì tại đây bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà mà không cần nằm viện. Bởi Vina Healthcare có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, y tá đầu ngành được đào tạo bài bản về chuyên môn, được đào tạo chính quy tại trường.

Đặc biệt, Vina Healthcare luôn lắng nghe và hỗ trợ mọi khách hàng 24/7 với thái độ chuyên nghiệp, tận tình. Vina Healthcare cung cấp các gói dịch vụ theo giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng tại nhà, bệnh viện hoặc viện dưỡng lão thoải mái cho bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình

Dịch vụ khám chữa bệnh theo giờ – Nhân Ái

Dịch vụ khám chữa bệnh theo giờ - Nhân Ái

Công ty TNHH Nhân Ái chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 16 tháng 4 năm 2008. Là doanh nghiệp đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước được chấp thuận hoạt động người cao tuổi trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh và chăm sóc sức khỏe con người.

Dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, mới hoạt động hơn 30 tháng nhưng Nhân Ái đã đạt quy mô 200 nhân viên điều dưỡng, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc cho hơn 5000 người bệnh và người già.

Tuy công ty chưa đạt được nhiều thành tựu và thương hiệu chưa được khẳng định trên thị trường, nhưng những gì mà toàn thể công ty Nhân Ái đã và đang làm cũng đã đóng góp cho xã hội ở mức độ nhất định. Năm 2009, Nhân Ái được bình chọn là một trong 500 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tâm Đức

Hiểu được những công việc nặng nhọc mà bạn phải gánh chịu, đồng thời quan tâm đến những muộn phiền trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao dịch vụ chăm sóc người bênh theo giờ có nhằm giúp con cái chăm sóc người bệnh khi họ bận rộn, đi công tác, xa họ nhưng vẫn đảm bảo thể chất và tinh thần của bệnh nhân luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Tâm Đức đang hợp tác với nhiều đơn vị lớn như bệnh viện 115, bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Đại Học Y Dược nhằm cung cấp dịch vụ điều dưỡng người bệnh, chăm sóc người già. Hãy yên tâm khi đến với Tâm Đức, tại đây có đội ngũ điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và tận tâm với nghề.

Jio Health

Jio Health

Jio Health cung cấp các dịch vụ y tế và thăm khám tại nhà như tiêm thuốc, băng vết thương, truyền nước, khám sức khỏe, chăm sóc bệnh nhân, vận chuyển bệnh nhân. Tại Jio Health có đội ngũ nhân viên đều được qua trường lớp đào tạo, có chứng chỉ hành nghề của Ý, có thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm với bệnh nhân.

Về chất lượng dịch vụ của Jio Health giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì họ luôn sẵn sàng và có mặt khi bạn cần. Jio Health là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh khi có nhu cầu.

Kết luận

Trên đây là top 7 dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ tại Thành Phố Hồ Chí MinhWebsite-awards muốn chia sẻ đến cho bạn biết. Hy vọng với các thông tin trong bài viết trên sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được đơn vị phù hợp nhất.