15, Apr, 2024

Decor là gì? Top 10 mẫu website decor đẹp nhất năm 2019

Top 10 website art decor nổi bật nhất 2019

Website decor là những website mang đến diện mạo mới cho doanh nghiệp. Khi sử dụng những website này thì doanh nghiệp đã nâng tầm giá trị của mình lên bằng những giao diện tuyệt đẹp, cách bày trí thông minh và tiện ích nhất cho khách hàng. Hiểu được điều đó nên bài viết sẽ giới thiệu cho bạn top 10 mẫu website decor đẹp nhất năm 2019.

Trước tiên cùng tìm hiểu về Decor

Decor là gì?

Bạn đã nghe đến kiến trúc chiết chung bao giờ chưa? Art Decor hay còn gọi là Art deco chính là một trường phái nghệ thuật như vậy. Nó đã có từ những thập niên 20 của thế kỉ 19.

Hầu như tất cả các lĩnh vực đều chịu sự ảnh hưởng của trường phái này. Bao gồm: kiến trúc, nghệ thuật, thời trang, khắc con dấu mai vàng… và ngày nay là cả thiết kế website.

Art Decor chú trọng vào sự đơn giản, thông qua các hình khối để bố cục một cách toàn diện cho không gian.  Những cửa kéo, cửa úp bây giờ chúng ta đang sử dụng chính là nhờ trường phái kiến trúc này.

Art Decor
Art Decor

Bạn có thấy hấp dẫn và li kì không?

Cùng tìm hiểu những đặc điểm của trào lưu thiết kế nội thất theo Art Decor

Art Decor là đã đưa xu hướng trường phái kiến trúc sang một thời kỳ mới. Nó không còn bị ảnh hưởng bởi những nền tảng cơ bản. Những thiết mà nó tạo ra mang tính đơn giản và mức độ hoa văn vừa phải. Chủ tâm hướng tới mặt phẳng, hình khối. Sử dụng khá nhiều đường thẳng và góc cạnh trong thiết kế. Điều này tạo nên sự khoa học, tuy có khuôn khổ nhưng những kiệt tác lại đi ra ngoài sự bó buộc.

Cùng Website-Awards xem art decor đã biến đổi các thiết kế của website như thế nào nhé! Chiêm ngưỡng 10 website Art Decor đẹp nhất 2019 để xem “cuộc cách mạng” về trường phái nghệ thuật, thiết kế

Top 10 mẫu website art decor đẹp nhất cho năm 2019

Website ETQ

ETQ là trang web đầu tiên lọt top 10 mẫu website decor đẹp nhất năm 2019. Điểm nhấn quan trọng nhất và trang web này mang lại cho khách hàng chính là hình ảnh. Phần hình ảnh to, rõ, sắc nét và nhắm đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng là vũ khí lợi hại để trang web này tạo nên những website đẹp nhất, thu hút nhất.

Website ETQ
Website ETQ

Link website: https://www.etq-amsterdam.com/ .

Website Mikiya Kobayashi

Công cụ tốt nhất hỗ trợ cho trang web của Mikiya chính là hoạt hình sôi động và di chuyển linh hoạt. Ông tạo nên những trang web dựa trên nền tảng những hình ảnh ứng với hoạt hình vui nhộn nên phần nào để lại ấn tượng nơi khách hàng.

Website decor Mikiya Kobayashi
Website decor Mikiya Kobayashi

Điểm đáng nói ở trang web này là ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trang web mà không có bất kỳ một trở ngại nào.

Link website: http://www.mikiyakobayashi.com/ .

The history of climate change

The history of climate change là một trong những cái tên sáng giá trong top 10 mẫu website decor đẹp nhất năm 2019 bởi những gì mà website này mang lại là vô cùng tuyệt vời.

"<yoastmark

Kết cấu website như một câu chuyện có thật được minh chứng bằng những hình ảnh động sáng tạo là một trong những điểm nhấn mà trang web muốn gửi đến khách hàng. Khi bạn muốn tạo ra một trang web mang phong cách thế này tức là bạn đang tạo hứng thú cũng như mang đến nét mới lạ cho khách hàng.

Link website: http://ww1.iceandsky.com/ .

Virgin America – lọt top 10 mẫu website decor đẹp nhất 2019

Chắc chắn với chủ đề hàng không và những trang web cũ rich sẽ làm cho bạn cảm thấy nhàm chán và chẳng mấy hứng thú để ghé qua nếu như không có nhu cầu. Nhưng với Virgin America thì lại tạo ra được một tiếng vang lớn trong ngành hàng không.

Virgin America - lọt top 10 mẫu website decor đẹp nhất 2019
Virgin America

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại đây thì doanh nghiệp sẽ tạo được tiếng nói riêng cho mình. Có thể tăng được khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất có thể. Nên chắc chắn khách hàng sẽ thấy hứng thú hơn với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Link website: https://www.virginamerica.com/ .

Website Feed

Feed xứng đáng là cái tên đứng trong top 10 mẫu website decor đẹp nhất năm 2019 bởi những sáng tạo mà trang web này mang lại. Đánh vào tâm lý tò mò và thích khám phá của khách hàng. Website này đã lồng vào trang web những hình ảnh và video sống động nhằm kích thích giác quan của khách hàng.

Website Feed art decor
Website Feed

Link website: http://www.feedmusic.com/ .

World of SWISS

Điều tốt nhất để khách hàng nhớ đến website của mình chính là để cho khách hàng sống cùng với ước mơ của doanh nghiệp. Nghĩa là trang web phải tạo nên những câu chuyện, những hình ảnh. Cái mà khách hàng có thể thấy được mình trong đó, đồng cảm và trở nên gần gũi với trang web hơn. World of SWISS đã và đang thành công khi làm được điều này.

World of SWISS art decor
World of SWISS

Đấy cũng chính là lý do World of SWISS lọt vào top 10 website decor đẹp nhất năm 2019.

Link website: https://www.swiss.com/ .

L.A. Times

Không chạy theo xu hướng cầu kỳ hay tạo nên những gì nổi bật. Để thu hút khách hàng mà website này vẫn trung thành với những giao diện, những ứng dụng đơn giản.

L.A. Times
L.A. Times

Giữa hàng ngàn website thì biết đâu sự đơn giản lại dễ đi vào lòng khách hàng hơn bao giờ hết.

Link website: http://www.latimes.com/ .

Website Minimums

Danh sách xem dạng lưới, hình ảnh sắc nét, cỡ chữ rõ ràng là những lợi thế. Cái mà website này mang lại cho từng doanh nghiệp khi tìm đến. Tuy đơn giản, tuy không mới nhưng những yếu tố trên lại tạo nên một trang web đáng gườm đấy nhé.

Website Minimums
Website Minimums

Link website: http://minimums.com/ .

Guillaume Tomasi

Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nên Guillaume Tomasi cũng tạo nên những website sặc mùi nhiếp ảnh. Có nghĩa là trang web của ông có chứa rất nhiều hình ảnh. Và nó được tạo thành một kho thư viện về hình ảnh rất mới lạ, độc đáo, cuốn hút khách hàng.

Guillaume Tomasi
Guillaume Tomasi

Link website: http://guillaumetomasi.com/ .

Website Killing Kennedy

Một điểm nhấn không thể nhầm lẫn vào đâu khi doanh nghiệp sử dụng website này chính là thanh trượt song song. Đây là nhân tố mới và chưa có trang web nào vượt qua được tính năng này. Hình ảnh, nội dung, video hay những vấn đề liên quan đến trang web đều được đánh giá tại đây.

Website Killing Kennedy
Website Killing Kennedy

Link website: http://channel.nationalgeographic.com/ .

Trên đây là top 10 website decor đẹp nhất 2019Website-Awards giành cho bạn tham khảo và lựa chọn cho mình được một trang web phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình.