28, May, 2023

Top 10 website tạo landing page tốt nhất

Top website tạo landing page.

Hiện nay có rất nhiều các website tạo landing page chất lượng mà hoàn toàn miễn phí khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và so sánh. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì hi vọng Top 10 website tạo landing page tốt nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu sẽ giúp bạn sớm đưa ra lựa chọn phù hợp.

Landing page được ứng dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo, tiếp thị.  Một trang Landing page thường có nội dung đơn giản, tập trung nội dung vào một mục đích cụ thể nhằm nâng cao hieuj quả kinh doanh. Dựa vào mục tiêu chuyển đổi, người ta chia Landing page thành 3 loại: bán hàng, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và làm nơi trung gian chuyển đổi.

Vậy làm thế nào để thiết kế các Landing page chuyên nghiệp và nhanh chóng phục vụ cho 3 mục đích trên? Hãy cùng tham khảo Top 10 website tạo landing page tốt nhất trong nội dung dưới đây. Và nếu bạn muốn thiết kế trang web landing page theo yêu cầu hoặc chuyển từ file thiết kế thành landing page có thể thảm khảo ngay tại: https://mona.media/thiet-ke-website-tai-hcm/.

Danh sách top 10 website tạo landing page tốt nhất hiện nay

Website tạo Landing page là những nền tảng cho phép người dùng tự mình tạo website với chi phí cực kỳ cực rẻ, thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Đặc điểm chung của những webiste này là có giao diện thân thiện, người dùng có thể tự mình xây dựng website thoải mái mà không cần bất cứ kinh nghiệm thiết kế. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bạn có thể tạo một trang landing page chuyên nghiệp với nó mà không cần biết gì, các kiến thức code vẫn cần thiết để tạo landing page đẹp, nếu bạn không biết gì thì hãy thuê hẳn dịch vụ tạo landing page của công ty Mona Website, chi phí có thể cao hơn nhưng bạn sẽ không phải mày mò, mất thời gian cho việc tìm hiểu và tự mình làm hết tất cả.

1. Ladipage.vn – Website tạo Landing Page hàng đầu tại Việt Nam

Ladipage là nền tảng thiết kế Landing Page hàng đầu tại Việt Nam. Ra mắt từ năm 2016, cho đến nay website tạo landing page này đã có gần 80 người khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ladipage
Website tạo Landing Page hàng đầu tại Việt Nam – Ladipage

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện 100% là tiếng Việt, thân thiện với người dùng trong nước. Ladipage.vn là một nền tảng thiết kế Landing Page dạng kéo thả với một thư viện các mẫu giao diện dựng sẵn phong phú và hoàn toàn miễn phí . Dù không có kinh nghiệm thiết kế hay lập trình, chỉ với các thao tác đơn giản bạn vẫn có thể nhanh chóng tạo cho mình một website ưng ý.

Bên cạnh đó, các website được tạo bởi Ladipage.vn đều thân thiện với Facebook và Google, hỗ trợ tối đa cho việc quản lý quảng cáo. 

2. Weebly – Nền tảng tạo Landing Page nổi tiếng thế giới

Weebly
Weebly – Nền tảng tạo Landing Page nổi tiếng thế giới

Nền tảng tạo landing page dạng kéo thả mới còn khá mới ở Việt Nam nhưng đã được phát triển từ lâu trên thế giới. Weebly với giao diện thân thiện và miễn phí chính là một sản phẩn như vậy.

Weebly cho phép người dùng rất có nhiều sự lựa để kéo thả với những mẫu thiết kế toàn diện ở nhiều lĩnh vực. Chỉ cần xác định sẵn lĩnh vực hoạt động của website, nền tảng sẽ gợi ý cho bạn nhiều giao diện đẹp mắt  mà chẳng cần phải chỉnh sửa lại nhiều. Một điểm đáng chú ý khác là khi bạn tạo landing page thì đồng thời Weebly cũng sẽ tự động tạo một phiên bản di động và tất nhiên là không mất phí.

3. Wix – Sản phẩm đang trên đà phát triển vượt bậc

Wix.
Wix – Sản phẩm đang trên đà phát triển vượt bậc.

Wix là một trang website tạo landing page còn khá mới nhưng có tốc độ phát triển chóng mắt. Theo một thống kê thì nền tảng đã cán mốc hơn 50 triệu người dùng trong thời gian gần đây.

Nền tảng thiết kế chuyên nghiệp của Wix được đánh giá là phù hợp với nhiều người dùng, dù bạn là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm hay người mới làm quen. Với những người mới, bạn sẽ nhận được website trống kèm theo 500 mẫu giao diện tuyệt đẹp, cho phép chỉnh sửa linh hoạt. Với chuyên gia, bạn có tự do thể hiện ý tưởng thiết kế, thay đổi các tùy chỉnh hay cài đặt thêm các tiện ích hỗ trợ theo ý mình mà không có bất cứ giới hạn nào.

4. Slimweb – Sở hữu nhiều tiện ích thông minh tích hợp sẵn

Có thể nói Slimweb là một nền tảng thiết kế Landing page trọn bộ cho người dùng. Website được tối ưu để phù hợp cho việc chạy quảng cáo hay các chiến dịch SEO. Bạn không cần mua tên miền mà có thể sử dụng ngay lập với hosting chất lượng cao có sẵn.

Slimweb
Slimweb – Sở hữu nhiều tiện ích thông minh tích hợp sẵn

Thông thường để bổ sung những tính năng nâng cao thì người dùng cần phải tải và cài đặt các tiện ích từ bên thứ 3. Điều này không chỉ rắc rối mà  tốn thời gian và công sức. Với Slimweb có thể kích hoạt ngay những tiện ích có sẵn mà không lo gặp các vấn đề như bảo mật hay xung đột giữa các phần mềm.

5. Google Site – Sản phẩm thử nghiệm đầy tiềm năng

Website tạo landing page – Google Site là một sản phẩm đang còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng có nhiều tiềm năng để phát triển.

Google Site.
Google Site – Website tạo Lading Page thử nghiệm đầy tiềm năng.

Giao diện của Google Site tương đối đơn giản với các thành phần được trình bày rõ ràng dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một website hoàn thiện với chỉ vài phút thiết kế. Do là một sản phẩm của Google nên nền tảng được hỗ trợ tối đa nếu bạn tích hợp các nội dung từ youtube, lịch hay bản đồ. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm này chỉ hỗ trợ tùy chỉnh trên 2 trình duyệt là Chrome và Firefox. 

6. EZIMAR – Ưu tiên chăm sóc khách hàng và bảo mật

Các trang Landing Page thường có tuổi thọ khá ngắn nên không được nhiều người dùng quan tâm đến các vấn đề bảo mật hay hỗ trợ kỹ thuật. Điều này là một nhược điểm chung mà rất nhiều các nền tảng Landing Page hiện nay mắc phải nhưng lại được EZIMAR thực hiện rất tốt.

Ezimar
Ezimar – Website tạo Lading Page ưu tiên chăm sóc khách hàng và bảo mật.

Landing Page được xây dựng bởi nền tảng của EZIMAR đều mã hóa, tăng khả năng bảo mật cho người dùng. Đội ngũ tư vấn viên của luôn phục vụ 24/7 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. Đồng thời, EZIMAR cũng luôn biết cách chiều lòng người dùng khi liên tục đưa ra các bản cập nhật mới, hỗ trợ và phù hợp với xung hướng Marketing.

7. WordPress – Sự lựa chọn hàng đầu từ người dùng

WordPress đang là website tạo landing page hàng đầu với lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Đây cũng là lựa chọn đầu tiên mà người dùng thường đem ra cân nhắc khi so sánh với các nền tảng tương tự.

WordPress.
WordPress – Website tạo Landing Page hàng đầu của đa số người dùng

Ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này thư viện tiện ích và giao diện không có giới hạn được thiết kế bởi các bên thứ 3 hay thậm chí là người dùng. Bên cạnh đó, nhờ cộng đồng người dùng khổng lồ nên khi gặp bất kì vướng mắc nào trong quá trình sử dụng thì bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các câu trả lời cần thiết. Cũng chính vì lợi ích này mà gần đây các freelancer việt nam rất thường quan tâm đến WordPress.

8. Getresponse – Đa ngôn ngữ và nhiều tiện ích hỗ trợ đi kèm

Getresponse là một bộ giải pháp hoàn chỉnh thiết kế Landing Page đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ cho người dùng cá nhân hay các công ty lớn nhỏ. Không chỉ đơn thuần cung cấp một trang website, mỗi thiết kế của Getresponse luôn đi kèm với những công cụ quảng cáo trực tuyến được tích hợp sẵn như email, trả lời tự động, quản lý nội dung,…

Getresponse
Getresponse – Sản phẩm đa ngôn ngữ và nhiều tiện ích hỗ trợ đi kèm.

Nền tảng Landing Page của Getresponse đã có mặt hơn 183 quốc gia với 27 phiên bản ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng sản phẩm của công ty đa quốc gia này.

9. Blogspot – Tạo Landing Page nhanh chưa tới một phút

Cũng giống như những website tạo landing page khác, Blogspot là nền tảng cho phép bạn thiết kế landing Page cơ bản một cách nhanh chóng với chỉ một vào thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một website đẹp mắt, gây ấn tượng tốt với người dùng thì sẽ tốn nhiều công sức hơn do phải chỉnh trong HTML.

Blog
Blogspot – Website hỗ trợ tạo Landing Page nhanh chưa tới một phút.

Bởi vì đây là một sản phẩm anh em với Google Site nên khả năng index bài viết nên công cụ tìm kiếm nhanh. Điều này sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn tạo Landing Page phục vụ cho các chiến dịch SEO.

10. Website Builder – Hiển thị linh hoạt trên nền tảng di động

Website Builder hướng đến mục tiêu là hỗ trợ người dùng xây dựng các Landing Page miễn phí một cách chuyên nghiệp với khả năng chuyển đổi linh hoạt. Với chỉ một cú nhập chuột đơn giản, bạn sẽ có ngay một phiên bản Lading Page thân thiện với các thiết bị di động, dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Website Builder.
Website Builder – Landing Page hiển thị linh hoạt trên nền tảng di động

Tùy theo mục đích sử dụng, khi thiết kế bạn có thể chọn những bộ sưu tập giao diện theo từng danh sách các lĩnh vực mộ cách chi tiết. Nhờ vậy mà tiết kiệm được các công đoạn chỉnh sửa sau này.

Trên đây là danh sách 10 website tạo landing page tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và sử dụng phục vụ cho mục đích quảng cáo của mình. Chúc bạn thành công!