15, Apr, 2024

Top 10 website hỗ trợ tạo trang web miễn phí tốt nhất

Top 10 website hỗ trợ tạo trang web miễn phí tốt nhất

Bạn đang muốn thiết kế các website, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn cần các trang hỗ trợ tạo website miễn phí vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua 10 website hỗ trợ tạo trang web ngay dưới đây nhé.

Sự khác biệt giữa website miễn phí và website thiết kế riêng

Sự khác biệt giữa website miễn phí và website thiết kế riêng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết giữa website thiết kế và website miễn phí có điểm gì khác nhau? Thường thì website miễn phí sẽ mang rất nhiều cái hạn chế so với website được thiết kế không chỉ về tính năng, giao diện lẫn giới hạn lượt truy cập và hay gặp lỗi.

Vậy nên, với những doanh nghiệp có định hướng phát triển lâu dài thì việc lựa chọn website tự thiết kế là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm và các dịch vụ đến người tiêu dùng nhanh hơn. Việc tạo trang web miễn phí chỉ phù hợp cho những bạn sinh viên, bloger cá nhân, hay những bạn chỉ cần 1 trang blog đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều tính năng nâng cao.

Top 10 website hỗ trợ tạo trang web miễn phí tốt nhất

Mozello – Trình tạo trang web miễn phí kéo thả

Mozello - Trình tạo trang web miễn phí kéo thả

Mozello là một website được tạo ra nhằm mục đích cho việc xây dựng trang web đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nó tích hợp các chức năng cơ bản như công cụ viết blog và chức năng thương mại điện tử. Và khi đó bạn có thể thiết lập 1 cửa hàng trực tuyến và bán tối đa 10 sản phẩm trong gói miễn phí này.

Mozello có thể tạo trang web miễn phí đa ngôn ngữ để website bạn tạo có thể tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Đây là hình thức hiếm thấy trên các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khác nên được nhiều người dùng lựa chọn Mozello.

Một ưu điểm khác của Mozello là sự phức tạp trong hiển thị quảng cáo. Mặc dù các trang web khác sẽ hiển thị các biểu ngữ lớn hoặc cửa sổ bật lên lớn trên trang web của bạn, Mozello chỉ quảng cáo với một liên kết nhỏ ở chân trang web của bạn và mọi người thậm chí sẽ không chú ý đến quảng cáo. Với tính năng này, có thể dễ dàng hiểu tại sao Mozello lại được xếp hạng trong số những nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất.

Wix

Ở Châu Âu, nhiều người sử dụng Wix để tạo các trang web miễn phí. Người dùng có thể sử dụng các công cụ được cung cấp bởi trang web này để thiết kế trang web của riêng họ sao cho nó có bố cục và chức năng cần thiết.

Ưu điểm của Wix là thiết kế website rất nhanh và tiện lợi, hơn nữa Wix có lượng người dùng tương đối lớn nên việc hỗ trợ và tương tác rất ổn định. Về bảo mật, Wix cũng giúp người dùng được bảo mật tốt nhất, bạn cần đăng nhập để thực hiện các thao tác thiết kế.

Blogger – Website hỗ trợ tạo web miễn phí

Blogger - Website hỗ trợ tạo web miễn phí

Blogger cũng là nền tảng tạo trang web miễn phí của Google, cho phép bạn tạo một trang web miễn phí chuyên nghiệp hơn trang web của Google. Người dùng có thể sử dụng blogger để tạo một trang web có tổ chức hỗ trợ HTML, SCRIPT, CSS …

Nếu bạn có chuyên môn về mã hóa, bạn có thể sử dụng blogger để tạo bất kỳ trang web nào. Blogger xuất hiện từ rất sớm và đang phát triển rất mạnh, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, rất nhiều trang web và blogger nổi tiếng sử dụng công cụ này để thiết kế trang web cho riêng mình.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một website chuẩn SEO chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với một blogger ngay từ bây giờ. Số lượng người dùng hiện tại của các blogger rất lớn và bạn sẽ được hỗ trợ cho các vấn đề lớn nhất liên quan đến trang web.

WordPress – Công cụ thiết kế web cho người không chuyên

WordPress là nền tảng tạo trang web miễn phí phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người trên thế giới từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp sử dụng, sánh ngang với các blogger. Cũng giống như Blogger, WordPress website cũng cho phép người dùng tạo các trang web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều giao diện website đẹp mắt để lựa chọn như web bán hàng, web tin tức, blog… . Đây là trang web thu hút được lượng lớn người dùng và dần trở thành nền tảng trang web miễn phí hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Top 10 theme wordpress đẹp, miễn phí 

Weebly – Công cụ tạo trang web miễn phí

Weebly - Công cụ tạo trang web miễn phí

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với Weebly, đây là một website hỗ trợ làm website miễn phí rất uy tín và dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể dễ dàng kéo thả và điều chỉnh các ô hiển thị theo sở thích của mình và Weebly sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ bạn để bạn có thể sở hữu 1 website cá nhân khá dễ dàng chỉ với vài thao tác mà không cần phải có quá nhiều kiến thức lập trình hay mã code.

Nếu bạn đang nhắc đến những website cho phép tạo trang web miễn phí thì không thể nào bỏ qua Weebly được. Tại đây, Weebly  sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng dễ sử dụng, tạo điều kiện cho bạn có thể kéo, thả các ô theo ý muốn với giao diện đẹp được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chọn giao diện mà mình thấy ưng nhất là hoàn thành xong 1 website rồi.

Jimdo – Ứng dụng tạo website đơn giản

Jimdo, tên của một nền tảng, có thể giúp bạn xây dựng website miễn phí với các chức năng thương mại điện tử hoàn chỉnh hoặc là một công cụ blog. Ngoài ra, nền tảng Jimdo cho phép bạn nhúng video và biểu mẫu liên hệ thuận tiện hơn.

Khi sử dụng nền tảng Jimdo bạn sẽ được lên đến 500MB dung lượng thiết kế web và 2GB băng thông để sử dụng website thoải mái. Nếu bạn không thiết kế website học trực tuyến hoặc website yêu cầu không gian băng thông thì Jimdo hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các trang web và blog cá nhân đơn giản. Ngoài ra, đối với nền tảng Jimdo, bạn còn có thể nhận được tên miền miễn phí khi nạp tiền, gỡ bỏ quảng cáo trên website, tăng dung lượng lưu trữ và băng thông và đặc biệt hơn là bạn có thể mở khóa các công cụ SEO.

Google site – Phần mềm thiết kế web kéo thả

Google site - Phần mềm thiết kế web kéo thả

Google site được biết đến là một trong những website chuyên hỗ trợ và cho phép tạo trang web miễn phí nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, thao tác dễ sử dụng vô cùng. Tuy nhiên, việc tạo website tại đây rất giống với soạn thảo văn bản hoặc bạn cũng có thể sử dụng HTML nhưng đôi khi sẽ bị hạn chế về code hay script đấy nhé.

Đặc biệt Google site sẽ cho người dùng sử dụng 100MB dung lượng host mới tạo, với dung lượng này đủ cho bạn xây dựng một trang web cơ bản trong vòng 1 năm. Một điều đặc biệt ở đây nữa là Google site chỉ cung cấp các tính năng có sẵn cho nên không quá nhiều tính năng và cũng không thể thêm tên miền khác được.

WebStarts

WebStarts là một trong những nền tảng thông minh cho phép người dùng dễ dàng thiết kế các trang web chuyên nghiệp. Và điều đặc biệt nhất là nền tảng này rất phù hợp và hữu ích cho các công ty, hoàn toàn dễ vận hành và dễ sử dụng, những yếu tố này giúp Webstart thu hút được lượng lớn người dùng và được đánh giá cao trong việc tạo trang web miễn phí.

Webnodes – Trang web hỗ trợ thiết kế website

Webnodes - Trang web hỗ trợ thiết kế website

Sử dụng Webnodes rất đơn giản và dễ thiết lập, và toàn bộ quá trình xây dựng trang web chỉ mất 5 phút. Và trình soạn thảo của Webnode rất dễ sử dụng, nhưng không linh hoạt như các trình xây dựng trang web khác như Wix hoặc Weebly. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng website miễn phí nhưng không có nhiều thời gian cho việc thiết kế website thì Webnodes là một lựa chọn rất hợp lý.

SimpleSite – Nền tảng làm trang web miễn phí

Website hỗ trợ tạo trang web cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó là SimpleSite. Đây là website có thể giúp bạn tạo một trang web miễn phí trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, điều này hoàn hảo cho những ai luôn di chuyển. Đây là trang web dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa trên trình duyệt di động phù hợp với thiết bị di động.

Kết luận

Qua bài viết này thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn top 10 website hỗ trợ tạo trang web miễn phí tốt nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đem đến cho bạn trong bài viết này thực sự là những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Top 10 website học trực tuyến uy tín dạy bạn mọi thứ