14, Jul, 2024

Top 10 website học tiếng Anh online chất lượng nhất bạn nên biết

Trong nền kinh tế hội nhập, việc sử dụng tiếng Anh cho công việc, cuộc sống ngày càng phổ biến hơn. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đang có nhu cầu học, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Hiện nay, việc tự học thông qua các nền tảng trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả khá cao. Vậy nên, mời bạn cùng Website Awards tìm hiểu về top 10 website học tiếng Anh online chất lượng nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Học tiếng Anh online mang lại lợi ích gì?

Ngày nay, tiếng Anh là một thứ ngoại ngữ rất thông dụng, làm chủ ngôn ngữ này sẽ giúp chúng ta có được rất nhiều lợi thế trong công việc. Vậy tại sao chúng ta nên học tiếng Anh online qua website, hình thức này có những ưu điểm gì?

Đầu tiên, lợi ích cơ bản nhất mà chúng ta nhận được khi tham gia học tiếng anh trực tuyến trên mạng trên những website trực tuyến đó là sự chủ động về mặt thời gian. Do đó, cách học này phù hợp với rất nhiều đối tượng bận rộn, chẳng hạn như người đang đi làm. Chỉ với các thiết bị kết nối Internet như điện thoại smartphone hay laptop, chúng ta có thể dễ dàng truy cập website và học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, các website học tiếng Anh chất lượng hiện nay có nội dung cực kỳ đầy đủ, đa dạng. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có khả năng rèn luyện mọi kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết qua việc tự học online.

Top 10 website học tiếng Anh online chất lượng nhất

BBC Learning English

Hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ website học tiếng Anh online là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, không dễ để các bạn thấy được một cái tên chất lượng như BBC Learning English. Website này là nơi chúng ta có được rất nhiều bài học giá trị, giúp cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ một cách rõ rệt.

BBC Learning English là một website cung cấp kiến thức hoàn toàn miễn phí. Với nội dung đa dạng trải từ cơ bản đến nâng cao, đây là website dành cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau. Bên cạnh đó, nội dung bài học còn được thể hiện ở nhiều dạng như hình ảnh, âm thanh, video hay trò chơi để giúp người học rèn luyện mọi kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

British Council Learn English

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ website học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, British Council Learn English xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Website này chủ yếu mang tới cho người học những bài giảng, tài liệu dưới dạng video, âm thanh để cải thiện kỹ năng nghe, phát âm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm các tài liệu hữu ích về ngữ pháp.

Duolingo

Duolingo chắc hẳn là một website học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng, nhất là đối với những người đang tìm tòi phương pháp tự học tiếng Anh trực tuyến. Hiện tại, chúng ta có thể tham gia học tại Duolingo ở cả bản website hoặc ứng dụng mobile. Do đó, chúng ta có thể tận dụng mọi thời gian trống để học tiếng Anh với Duolingo.

Nội dung bài học mà Duolingo cung cấp cực kỳ đa dạng và thú vị. Bạn sẽ được rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh, phát âm, khả năng nghe thông qua các câu đố hoặc trò chơi. Thông thường, để qua một phần, người học cần làm đi làm lại khá nhiều lần. Nhờ vậy, chúng ta sẽ ghi nhớ kiến thức hiệu quả, lâu hơn.

Rosettastone.com

Rosettastone.com hiện đang được coi là website học ngoại ngữ trực tuyến hàng đầu thế giới. Họ sở hữu rất nhiều khóa học với nội dung đa dạng về 24 ngôn ngữ phổ biến nhất. Tất nhiên, đây sẽ là nơi thích hợp để chúng ta rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Rosettastone.com cũng sở hữu một hệ thống đánh giá khá hiệu quả về kỹ năng phát âm của người học. Qua đó, bạn sẽ thấy được những điểm hạn chế cần phải khắc phục để nói tiếng Anh tốt hơn.

Elllo.org

Trong quá trình học tiếng Anh, rất nhiều người gặp khó khăn khi muốn cải thiện kỹ năng nghe. Đó là lý do vài sao Elllo.org trở thành website học tiếng Anh đặc biệt, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Elllo.org là nơi tổng hợp rất nhiều đoạn hội thoại, diễn thuyết của những diễn giả hàng đầu thế giới về nhiều chủ đề khác nhau như: thể thao, giải trí, ẩm thực, du lịch…

Funeasyenglish.com

Để thành thạo tiếng Anh cho công việc, cuộc sống, chúng ta cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng như đọc, nghe, phát âm, sử dụng ngữ pháp. Hiện nay, Funeasyenglish.com là website mà nhiều người lựa chọn để tự học tiếng Anh một cái toàn diện nhất.

Bên cạnh những bài giảng, chương trình rèn luyện cơ bản, chúng ta còn có thể tham khảo rất nhiều kinh nghiệm học tập từ các giảng viên hàng đầu của các trường đại học lớn trên thế giới. Nhờ vậy, bạn có thể định hình được phương hướng học tập thích hợp hơn cho bản thân.

Busuu.com

Đến với website Busuu.com, chúng ta sẽ được trải nghiệm một lộ trình tự học tiếng Anh trực tuyến cực kỳ khoa học, hiệu quả, chi tiết. Thông qua hơn 1000 nội dung bài học với nội dung được phân theo cấp độ, bất cứ ai cũng có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Ngoài ra, người học còn có thể tham gia các khóa học chuyên biệt cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, diễn dàn Busuu.com cũng là nơi mà nhiều học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới trò chuyện, trao đổi thông tin, kỹ năng, kinh nghiệm học tập với nhau.

Learningenglish.voanews.com

Ở thời điểm hiện tại, Learningenglish.voanews.com được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những website có nội dung, kiến thức về tiếng Anh hàng đầu. Nhờ nội dung bài học được đầu tư kỹ lưỡng, Learningenglish.voanews.com phù hợp cho tất cả mọi người dù ở trình độ nào đi chăng nữa.

Khi bắt đầu tham gia học tại Learningenglish.voanews.com, bạn cần trải qua một bài kiểm tra nhỏ, kết quả bài thi sẽ là cơ sở để đánh giá năng lực, trình độ hiện tại của bản thân. Qua đó, chúng ta có thể tự mình lựa chọn những bài học ở cấp độ vừa phải, phù hợp nhất.

Learnenglish.de

Xuất hiện từ năm 1999, Learnenglish.de thực sự là nơi học tiếng Anh trực tuyến cực kỳ tuyệt vời cho chúng ta, nhất là những người bận rộn, cần tranh thủ thời gian. Đây là nơi các chuyên gia, giảng viên chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về ngữ phát, kỹ năng nghe, phát âm chuẩn…

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể tìm thấy vô số các tài liệu về ngôn ngữ Anh được chia sẻ, lưu trữ trong nhiều năm. Các tài liệu, kiến thức này không chỉ hữu ích với học sinh mà còn có thể hỗ trợ nhiều giáo viên trong quá trình giảng dạy của mình. Khi mới bắt đầu học, các bạn nên chủ động tham gia bài test đầu vào. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm được nội dung học phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Examenglish.com

Hiện nay, các chứng chỉ tiếng Anh đóng vai trò không thể thiếu trong công việc của nhiều người. Tuy nhiên, việc ôn luyện cho những kỳ thi như TOEIC, IELTS hay TOEFL chưa bao giờ là điều đơn giản. Đặc biệt là khi nguồn tài liệu, đề thi còn rất hạn chế. Chính vì thế, websie Examenglish.com được rất nhiều người quan tâm bởi đây là kho tàng tài liệu thi thử cực kỳ đa dạng, phong phú.

Sự ra đời của website Examenglish.com đã mang tới rất nhiều giá trị cho những người đang ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quan trọng. Bên cạnh những đề thi mẫu, tài liệu ôn tập, Examenglish.com cũng có rất nhiều bài kiểm tra giúp người học tự kiểm tra trình độ của bản thân trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, tiếng Anh luôn là điều kiện quan trọng giúp chúng ta phát triển công việc, sự nghiệp một cách hiệu quả, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn, việc tham gia các khóa học là điều vô cùng khó khăn. Đó là lý do vì sao top 10 website học tiếng Anh kể trên luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân, đó sẽ là những sự lựa chọn không nên bỏ qua.