19, May, 2024

Top 5 mẫu website nhà hàng đẹp mắt, thu hút khách hàng

mẫu website nhà hàng

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển và càng được chú trọng nâng cao, bên cạnh việc những căn hộ nhà ở mọc lên như nấm thì các nhà hàng ăn uống cũng phát triển không kém. Có thể nói nhà hàng là một trong những điểm thưởng thức ẩm thực không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh và thu hút được khách hàng nhiều hơn đối thủ thì hầu như các nhà hàng đều sử dụng hệ thống website để cung cấp dịch vụ cho người dùng, mỗi website sẽ có mỗi giao diện khác biệt nhau và những điểm nổi bật đặc biệt khác nhau. Nắm được xu hướng như vậy hôm nay mình xin viết bài viết này để cho các bạn biết được top 5 mẫu website nhà hàng đẹp mắt và thu hút khách hàng nhất hiện nay để có thể cung cấp thêm kiến thức và các dịch vụ cung cấp website cho các bạn cũng tham khảo. Mình cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1.Tại sao phải thiết kế website nhà hàng?

Kinh doanh nhà hàng ẩm thực là một trong những ngành nghề luôn luôn có sự cạnh tranh khốc liệt ở bất kỳ thời điểm nào vì khi chúng ta tính trong phạm vi bán kính 5km xung quanh nhà hàng của bạn kinh doanh thì vị trí đó đã có rất nhiều nhà hàng khác mọc lên vì thể bạn phải làm như thế nào để có thể tự hào nhà hàng của bạn nằm ở một vị trí đẹp ngay mặt tiền phố lớn hoặc có nhiều món ăn ngon nhưng đối với khách hàng thì họ luôn có nhiều sự lựa chọn khác nhau chính vì thế vị trí nhà hàng và chất lượng món ăn chưa hẳn là tất cả lý do để cho khách hàng có thể tìm kiếm đến nhà hàng của bạn. Vậy bạn có biết là lý do tại sao không? Khi với một vị trí nhà hàng đẹp và đồ ăn chất lượng bạn có thể thu hút được khách hàng xung quanh khu vực vị trí nhà hàng bạn tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà hàng mình và giúp nó phát triển hơn được nhiều người biết đến hơn thì để thực hiện được việc này bạn cần phải áp dụng cả internet vào trong kinh doanh đó chính là thiết kế website nhà hàng cho chính nhà hàng bạn để có thể kết hợp hình thức kinh doanh truyền thống và hình thức kinh doanh trực tuyến đây là một trong những xu hướng của hiện tại và cả tương lai vì hệ thống website và internet ngày càng phổ biến với đại chúng hơn.

2.Top 10 mẫu giao diện website nhà hàng đẹp nhất 2021

Theo những thông tin mình tìm kiếm được thì dưới đây là những mẫu website nhà hàng đẹp nhất mà mình tổng hợp sưu tập được, mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết để có thể chọn lựa được mẫu thiết kế hoặc ý tưởng thiết kế cho website nhà hàng mình nhé. Cùng mình tham khảo qua phần dưới đây thôi nào.

2.1. Resta

Cái tên được nhắc đến đầu tiên đó chính là Resta một trong những mẫu website đứng đầu trong danh sách top mẫu giao diện website nhà hàng đẹp mắt, mẫu website nhà hàng Resta được thiết kế với phong cách tối giản cùng với thành trượt toàn chiều rộng dễ dàng cho người sử dụng. Toàn bộ trang website nhà hàng này là nơi hoàn toàn chỉnh chu hoàn hảo để hiển thị các món ăn phổ biến với các món ăn mới nhất của cửa hàng cùng với module đặt bàn nhanh chóng giúp cho khách hàng có cảm giác chuyên nghiệp hiện đại nhất giúp cho khách hàng có cảm giác thích thú khi trải nghiệm tại website nhà hàng. Mẫu website này không chỉ phù hợp với các nhà hàng mà còn có thể sử dụng rộng rãi được cho các quán café hoặc các siêu thị lớn nhỏ khác nhau.

Mẫu website nhà hàng Resta với giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Mẫu website nhà hàng Resta với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

2.2. Restaurant L’ambiance

Website nhà hàng L’ambiance là mẫu website hướng đến phong cách giản dị, thanh lịch thì phải kể đến mẫu giao diện website nhà hàng đẹp L’ambiance. Mẫu website này chủ yếu sử dụng những hình ảnh động, các video hoặc các trình chiếu sinh động liên quan đến nhà hàng để quảng bá nhà hàng đến tay của người tiêu dùng. Website có công cụ đặt chổ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc đặt chổ online và lên sẵn thực đơn trước cho bữa ăn của mình trước khi đến nhà hàng, quá tiện lợi đúng không nào mọi người. Mẫu website nhà hàng Restaurant L’ambiance còn mang lại cho bạn một cảm giác thân thuộc.

2.3. Lecker

Cái tên thứ ba cần được nhắc đến đó chính là Lecker. Đây là một trong những mẫu giao diện website nhà hàng tích hợp được cả quán café hoặc quán rượu đa năng. Hệ thống website được thiết kế web khách sạn với giao diện độc đáo và sang trọng, đây là mẫu website được đánh giá là một trong những mẫu website đẹp nhất hiện nay. Mẫu website được thiết kế này được thiết kế và đi kèm với tám phiên bản demo hoàn toàn khác biệt nhau bao gồm các tính năng như sau chọn món, đặt rượu, đặt chổ trước..v…v.. Ngoài ra nhà cung cấp còn có thể giới thiệu thực đơn và các món ăn đặc biệt nhất của nhà hàng đến tay người tiêu dùng , khách hàng có thể phản hồi trực tuyến hay những lời góp ý khi đã sử dụng món ăn tại nhà hàng vào trực tiếp website của nhà hàng. Đây là mẫu website dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản đẹp mắt và cũng không kém phần sang trong.

mẫu website nhà hàng Lecker dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản đẹp mắt và cũng không kém phần sang trong.
mẫu website nhà hàng Lecker dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản đẹp mắt và cũng không kém phần sang trong.

2.4. Bistro

Mẫu giao diện website được kể đến tiếp theo đó chính là Bistro, đây là mẫu nhà hàng sạch với thiết kế hiện đại và nhiều không gian nổi bật với những hình ảnh thay vì chữ như những trang website nhà hàng khác. Bistro sở hữu một giao diện website tối ưu sử dụng được trên hầu hết tất cả thiết bị cùng với thiết kế bắt mắt chính là điểm cộng lớn nhất của mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn này. Bên cạnh đó mẫu thiết kế website này còn cung cấp các hình thức đặt đồ ăn trực tuyến và có sẵn shipper giao hàng đồ ăn đến ngay cho bạn, đây là một trong những tính năng mới mà những nhà hàng khác chưa triển khai, có thể nói tính năng này là một trong những điều chủ chốt làm nên thương hiệu website nhà hàng đến tay khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính.

Bistro có khả năng tối ưu được trên mọi thiết bị di động
Bistro có khả năng tối ưu được trên mọi thiết bị di động

2.5. Soup

Soup là mẫu giao diện web nhà hàng được đánh giá là tiện lợi nhất hiện nay. Nhà hàng đã thăm dò ý kiến của khách hàng người dùng để đưa ra tiêu chí thiết kế web cũng như tính năng của website nhà hàng này. Chẳng hạn như vấn đề đáp ứng nhu cầu đặt hàng trực tuyến của khách hàng và đây là một trong những mẫu website không chỉ thích hợp cho nhà hàng mà còn thích hợp cho cả những cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh.  Website nhà Soup cung cấp đến khách hàng ba bản demo khác nhau với những thiết kết phối màu khác biết nhau để tạo điểm nhấn cũng như thu hút khách hàng bằng những màu sắc bắt mắc. Một trong những điều được đánh giá cao trong mẫu website nhà hàng này đó chính là hệ thống đặt hàng nhanh chóng, giúp cho khách hàng không cần đến sự trợ giúp của nhân viên quán và tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Ngoài những ưu điểm trên thì website còn tích hợp các tính năng MailChimo giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ có thể xây dựng và giữ liên lạc với khách hàng của mình cho những lần sử dụng sản phẩm của nhà hàng trong những lần tiếp theo.

Tổng hợp trên đây là những mẫu website độc đáo và thu hút khách hàng nhất trong top 5 mẫu website nhà hàng đẹp mắt. Mình mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn muốn thiết kế website nhà hàng mình sẽ tìm kiếm được mẫu website hợp lý phù hợp với nhà hàng mình để thiết kế phục vụ cho bản thân mình. Đối với những nhà hàng chuyên nghiệp thì không chỉ có website nhà hàng mà họ còn có phần mềm quản lý nhà hàng để giúp quản lý tốt hơn. Chúc các bạn thành công.