14, Jul, 2024

Top 10 website download ảnh miễn phí

Website download ảnh miễn phí

Để có những bức hình đẹp các nhà nhiếp ảnh tốn rất nhiều thời gian. Từ học tập lý thuyết đến thực hành thực tế. Sau đó là quá trình chỉnh màu sắc, vẽ lại cho đường nét bức ảnh rõ ràng. Tuy nhiên với những người không chuyên về chụp ảnh, làm ảnh các bạn có thể tìm đến những kho ảnh miễn phí để down về cho mình những bức ảnh theo yêu cầu. Thế nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng biết rõ các website các phần mềm để down được những bức hình đẹp. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi tổng hợp những website download ảnh miễn phí để bạn đọc tham khảo.

I. Top website download ảnh miễn phí

  1. StockSnap.io

Là một trong những kho ảnh miễn phí và tương đối phổ biến hiện nay. StockSnap.io có những bức hình đẹp, đa dạng và độ phân giải sắc nét. Bên cạnh đó giao diện của website này rất ưa nhìn, thu hút. Cùng với đó là tính năng tìm kiếm của website vô cùng tối ưu. Tại website chúng ta có thể down được những bức hình như: phong cảnh, con người, và nhiều chủ đề hơn nữa.

Website stocksnap luôn có những hình ảnh với chất lượng tốt nhất
Website stocksnap luôn có những hình ảnh với chất lượng tốt nhất
  1. Pexels

Pexels là một kho ảnh hoàn toàn miễn phí và được cấp giấy phép CCO. Website có những bức hình, video rất đa dạng và chất lượng hình ảnh, video tuyệt vời. Cùng với đó là trong mỗi bức ảnh thì được gắn thẻ nên việc tìm kiếm ảnh theo chủ đề cũng không còn quá khó khăn cho chúng ta. Các bạn chỉ cần truy cập vào web gõ từ khóa cần tìm ngay lập tức web sẽ đưa bạn đến kho của những bức ảnh theo yêu cầu tìm kiếm của bạn.

  1. The Stocks

Nhắc đến website down ảnh miễn phí chúng ta không thể không nhắc đến cái tên The Stocks. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tải xuống những bức ảnh theo chủ đề mà các bạn mong muốn. Đó có thể là những bức hình về phong cảnh, đó có thể là những bức hình để quảng cáo cho sản phẩm của bạn. Tất cả những bức hình ở website đều được chỉnh sửa chi tiết. Bên cạnh đó chũng ta không thể không nhắc tới giao diện của The Stocks, chúng thật dễ nhìn và đầy đủ.

shutterstock website download ảnh miễn phí với chất lượng cao
shutterstock website download ảnh miễn phí với chất lượng cao
  1. Burst

Được cung cấp bởi Shopify. Đây là kho ảnh miễn phí dành cho doanh nhân. Tại website bạn sẽ tìm thấy những bức hình gốc và xoay quanh chủ đề kinh doanh. Những bức hình đó rất đa dạng về sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Bên cạnh đó tại Burst chúng ta sẽ thấy sự rõ ràng của các chủ đề. Vì vậy, việc của bạn là chỉ cần lên đó lướt tìm, hoặc tìm kiếm chủ đề ngay tại ô tìm kiếm đầu trang.

  1. Pixapay

Tương tự như các trang web trên. Pixapay cung cấp một kho ảnh miễn phí vô cùng phong phú. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bức hình chất lượng cao. Cùng với đó là giao diện thân thiện, tính năng tìm kiếm hữu ích. Có thể nói đây là một trang web không thể bỏ qua khi bạn kiếm tìm hình ảnh miễn phí trên internet.

Pixabay cung cấp những tấm hình rất đa dạng
Pixabay cung cấp những tấm hình rất đa dạng
  1. Reshot

Là một trong những kho ảnh miễn phí dành cho mục đích thương mại của người dùng. Tại đây cung cấp chủ yếu hình ảnh cho các startup, các nhà thiết kế đồ họa khi đã chán với ảnh stock. Website cung cấp một loạt các bức hình theo trend. Cùng với đó thanh tìm kiếm được đặt ngay ở đầu trang. Vậy nên việc tìm kiếm những bức ảnh theo ý muốn không còn quá khó khăn.

Reshot là một trong những kho ảnh chất lượng được công ty Abkldesigns sử dụng và giới thiệu đến nhiều khách hàng, vì vậy bạn có thể yên tâm mà tải ảnh chất lượng từ kho hình ảnh này.

  1. Freepik

Đây là một trang web có cả ảnh miễn phí và ảnh trả phí. Tuy nhiên số lượng ảnh miễn phí của Freepik cung cấp cũng đủ khiến bạn cảm thấy choáng váng và hài lòng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bức hình logo, icon, họa tiết,… Cùng với đó là chức năng tìm kiếm đơn giản, thân thiện. Với website các bạn không cần có tài khoản các bạn cũng có thể down được ảnh. Trang web này ngay cả những trang web hàng đầu cũng có sử dụng qua Freepik, công ty Mona Media là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay cũng là thành viên cũng Freepik đấy nhé!

Trang web freepik cung cấp lượng hình đa dạng từ trả phí đến miễn phí cho người dùng
Trang web freepik cung cấp lượng hình đa dạng từ trả phí đến miễn phí cho người dùng
  1. Morgruefile

Là một trong số các trang website download ảnh miễn phí. Đây là một website có tuổi đời tương đối lâu với người dùng. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bức hình theo yêu cầu với chất lượng cao. Cùng với đó là thanh tìm kiếm tiện lợi các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bức hình theo chủ đề mà các bạn mong muốn.

  1. Picography

Picography là một trang web được nhiều người biết đến bởi những bức hình có độ phân giải cao. Cùng với đó là sự đa dạng của những bức hình với nhiều chủ đề khác nhau. Không chỉ thế website còn có giao diện khá dễ nhìn trên cả mobile lẫn PC, laptop. Điều này khiến cho cái tên Picography càng trở nên gần gũi với người dùng hơn.

  1. Slitshire

Đây là một kho ảnh hoàn toàn miễn phí được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng Warmgun và nhiều diễn đàn thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Tại website bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bức hình có độ phân giải cao phục vụ cho mục đích thương mại. Những bức hình ở website này có xu hướng lãng mạn, ngọt ngào. Vậy nên nếu bạn có ý định kinh doanh các mặt hàng như sách truyện ngôn tình, những sản phẩm như bánh kẹo ngọt,… thì đây là một website hoàn hảo để các bạn lựa chọn.

II. Kết luận

Trên đây là những website down ảnh miễn phí. Mỗi website đều có những điểm mạnh riêng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một website phù hợp nhất. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!!!