14, Jul, 2024

Top website bán chỉ phẫu thuật (Surgical Sutures) uy tín thế giới

Top 5 website bán chỉ phẫu thuật (surgical sutures)

Chỉ phẫu thuật (Surgical Sutures) là một trong những vật dụng y tế cần thiết, tác động trực tiếp tới quá trình hồi phục vết thương phẫu thuật. Việc lựa chọn được website bán chỉ phẫu thuật uy tín, đảm bảo tính an toàn cao, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, giúp vết thương nhanh lành tốt hơn. Dưới đây là top 5 website uy tín nhất thế giới mà bạn có thể tham khảo.

Vai trò của chỉ phẫu thuật (Surgical Sutures)

Chỉ khâu phẫu thuật (Surgical Sutures) là vật liệu không thể thiếu đối với những cuộc phẫu thuật, tiểu phẫu. Chỉ có tác dụng giúp xử lý vết thương hở, giúp đóng vết thương, vùng da, các mô hở bằng việc sử dụng chỉ khâu lên vết thương. Tùy từng loại kích thước và vết thương khác nhau mà bác sĩ có thể sử dụng loại chỉ tự tiêu hoặc không tiêu.

Chỉ phẫu thuật với vai trò là vật khâu đóng vết thương thì yêu cầu về vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh cực kỳ cao. Theo các chuyên gia y tế, bên cạnh việc tuân thủ quy tắc vệ sinh đúng quy định, biện pháp đơn giản và ít tốn kém nhất để phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện. Đó là thực hiện nghiêm ngặt các kỹ thuật vô khuẩn.

Vai trò của chỉ phẫu thuật trong khâu vết thương

Trong đó, chỉ phẫu thuật với chức năng đóng các vô vết thương hở là nguồn lây nhiễm vi khuẩn mạnh nhất. Bởi vậy, việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng, địa chỉ mua uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Top 5 website bán chỉ phẫu thuật (Surgical Sutures) uy tín

Chỉ phẫu thuật được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng để mua được các loại chỉ an toàn, chất lượng cao thì bạn cần tìm được địa chỉ bán uy tín. Dưới đây là một số website bán Surgical Sutures uy tín nhất bạn có thể tham khảo.

1 – Cpt-medical.com

Nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm chỉ phẫu thuật chất lượng tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo website cpt-medical.com. Đây là địa chỉ website uy tín nhất tại Việt Nam, thuộc Công ty TNHH chỉ phẫu thuật CPT.

CPT Medical - website bán chỉ phẫu thuật uy tín nhất Việt Nam

CPT được biết đến là nhà máy sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao chuyên dụng cho các lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa. Trong đó, sản phẩm chủ lực của công ty CPT phải nhắc đến chính là chỉ phẫu thuật và các vật tư y tế tiêu hao điều trị vết thương.

Tất cả các sản phẩm của CPT đều được cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế US – FDA với nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội. Đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và yêu cầu của pháp luật. 

Các sản phẩm của CPT đều được tin dùng bởi các chuyên gia phẫu thuật đầu ngành, đảm bảo tính an toàn cao. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website cpt-medical.com nhé.

Xem ngay các sản phẩm chỉ y tế của CPT tại website: https://cpt-medical.com/

2 – Amazon.com

Amazon là một trong những website bán lẻ hàng đầu thế giới, được hàng triệu người ở trên hơn 220 quốc gia tin dùng. Từ một website bán sách trực tuyến, amazon.com mở rộng và mô hình kinh doanh, cung cấp nhiều mặt hàng khác tới người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng trực tuyến. 

Mua chỉ khâu dùng trong y tế tại Amazon

Tại amazon.com, người dùng có thể mua được đa dạng các sản phẩm từ thiết bị điện tử, sách, đĩa CD, đồ chơi, đồ làm bếp, bán phim ảnh và quà tặng, thậm chí là những thiết bị y tế có tính an toàn cao như chỉ phẫu thuật.

Là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới, những sản phẩm đăng bán trên Amazon đều được xét duyệt kỹ càng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc chính hãng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua chỉ y tế trên đây. 

Bạn chỉ cần truy cập vào website amazon.com, search tìm “Surgical Sutures”, bạn sẽ có về rất nhiều sản phẩm chỉ phẫu thuật cùng các dụng cụ y tế khác.

Lưu ý: Website amazon.com sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, nếu bạn không hiểu rõ, bạn có thể sử dụng google dịch hoặc nhờ người am hiểu nhé. 

Ngoài ra. để đặt hàng trên amazon đòi hỏi bạn cũng cần có tài khoản cá nhân. Bạn cần phải thiết lập tài khoản, sau đó đăng nhập, tìm sản phẩm và đặt hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam với một khoản phí nhất định. Chắc chắn sẽ đắt hơn khi bạn mua hàng trong nước. Do vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Xem chi tiết tại: https://www.amazon.com/Surgical-Sutures/s?k=Surgical+Sutures

3 – Mountainside-medical.com

Website mountainside-medical.com là một website bán chỉ phẫu thuật (Surgical Sutures) uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Nơi đây chuyên bán buôn bán lẻ các vật tư và thiết bị y tế của Hoa Kỳ.

Mountainsite Medical Equipment

Tại website này, bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm y tế khác nhau từ: khẩu trang, nước rửa tay, thuốc giảm đau, thiết bị chăm sóc răng miệng, chăm sóc da, các loại vật tư và thiết bị y tế khác. Trong đó, bao gồm cả chỉ y tế.

Ở đây, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều loại chỉ phẫu thuật của nhiều thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm đều có hình ảnh, tên gọi, mô tả và mức giá cụ thể. Tuy nhiên, vì là website bán hàng của Hoa Kỳ nên các thông tin tại website này đều hiển thị bằng tiếng Anh. Hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nếu bạn có nhu cầu nhé.

Website: https://www.mountainside-medical.com/

4 – Shopmedvet.com – website bán chỉ phẫu thuật tại Hoa Kỳ

Website shopmedvet.com cũng là một địa chỉ mua chỉ khâu y tế tại Hoa Kỳ tương đối uy tín bạn có thể tham khảo. Đây được đánh giá là một trong những website bán chỉ phẫu thuật u

y tín nhất thế giới với thâm niên hoạt động cung cấp bán lẻ sản phẩm thiết bị y tế từ những năm 1984.

Shopmedvet - website mua chỉ phẫu thuật và các vật tư y tế

Website shopmedvet.com trực thuộc Med-Vet International. Tại đây họ cung cấp đa dạng các sản phẩm từ tẩy tế bào chết, ống nghe, ống tiêm, chỉ phẫu thuật,…

Không chỉ bán thiết bị, vật tư y tế thông thường. Cửa hàng này còn cung cấp vật tư thiết bị thú ý, nha khoa, nhi khoa chất lượng. Các sản phẩm đều được cam kết chất lượng hàng đầu với mức giá thấp hơn so với các nhà bán lẻ khác trên thị trường.

5 – Thietbiytevienan.vn

Thiết bị y tế Viên An - website bán chỉ phẫu thuật

Siêu thị thiết bị y tế cung cấp đa dạng các sản phẩm y tế bao gồm: thiết bị y tế gia đình, thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ & spa, dụng cụ phẫu thuật & phòng mổ, dụng cụ hồi sức, dụng cụ đông y & y học cổ truyền, công cụ làm đẹp cùng các vật tư tiêu hao y tế như chỉ phẫu thuật.

6 – Tbytdoangia.com.vn

Một địa chỉ bán chỉ phẫu thuật nữa của Việt Nam cũng tương đối uy tín bạn nên tham khảo đó là website tbytdoangia.com.

Website tbytdoangia.com thuộc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật Thiết bị Y tế Doãn Gia.

Website này như một sàn thương mại điện tử, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có cả các sản phẩm thuộc ngành y tế. Các sản phẩm được phân chia theo ngành, nhóm ngành nghề và tỉnh thành. Điều này giúp người mua dễ dàng tìm mua được sản phẩm gần với địa chỉ mình nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Website-Awords về top 5 website bán chỉ phẫu thuật uy tín nhất trên thế giới và trong nước. Nơi giúp bạn mua được các sản phẩm chỉ y tế cũng như thiết bị, vật dụng y tế tiêu hao chất lượng tốt. Hi vọng các gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua hàng ưng ý nhất.